Đối với các tín đồ yêu thích du lịch tiết kiệm, săn vé máy bay giá rẻ thật sự là một ưu tiên hàng đầu. Có được tấm vé máy bay giá rẻ trong tay, bạn có thể giảm chi phí chuyến đi xuống hẳn 20-30%. Thật tuyệt đúng không nào? Vậy hãy cùng Cashingfield Vietnam khám phá “tất tần tật” về săn vé máy bay giá rẻ nha.

Săn vé ở đâu?

Bất cứ ai lần đầu săn vé máy bay, chắc hẳn đều có cùng câu hỏi này. Cách đơn giản nhất là bạn truy cập ngay vào website chính thức của các hãng hàng không. Tùy mỗi hãng hàng không mà thời điểm và số lượng vé giá rẻ sẽ được tung ra khác nhau. Hãy siêng năng truy cập để nắm thông tin trước nhất. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin khuyến mãi của hãng để không bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi nào của hãng. Một số website liên kết cũng sẽ có kết hợp giảm giá riêng theo chính sách kinh doanh của họ. Bạn cũng có thể tham khảo và so sánh.

Nhanh tay! Phải thật nhanh tay!!!

Điểm quan trọng nữa trong quá trình săn vé bạn cần có tốc độ nhập chọn thông tin, đường truyền internet cũng như lựa chọn phương án thanh toán linh hoạt. Bởi vé giá rẻ sẽ được săn lùng rất nhiều, vì có rất nhiều người giống như bạn, muốn sở hữu vé giá rẻ. Chỉ cần hãng mở bán, trong chốc lát số lượng lượt truy cập sẽ tăng chóng mặt. Chậm một chút bạn có thể thất bại trong chuyến săn này.

Đề xuất về thanh toán cho bạn khi săn vé là nên dùng thẻ tín dụng, đặc biệt là những hãng hàng không nước ngoài. Trước khi vào cuộc săn vé, bạn nên kiểm tra lại thẻ tín dụng của mình trước. Xem thẻ có thích ứng với hãng hàng không bạn chuẩn bị mua vé hay không. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng Mastercard/Visa thì hầu như các hãng máy bay quốc nội hay quốc tế đều chấp nhận.

Không có sẵn tiền? Đừng lo lắng, hãy sử dụng thẻ tín dụng ngay.

Ví dụ, các hãng hàng không tung ra hàng loạt giá vé rẻ ngay lúc lương của bạn chưa được lãnh. Bạn sẽ đợi có lương rồi mua vé hay mượn tiền mua vé rồi có lương trả sau. Đã có rất nhiều trường hợp chọn hình thức mượn để mua vé. Nhưng mượn thông thường sẽ phải trả lãi dù ít hay nhiều. Vậy tại sao bạn không mượn ngân hàng không lãi suất?

Bởi vì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với sự trợ giúp của chiếc thẻ tín dụng. Với đặc ân ưu đãi đến 45 ngày không lãi suất, thậm chí là 55 ngày với một số ngân hàng thì lợi ích của thẻ tín dụng Mastercard dành để thanh toán vé máy bay là điều hoàn toàn có thể.

Tận dụng các ưu đãi của thẻ tín dụng

Bạn có thể thanh toán trực tuyến sau khi săn được vé giá rẻ phù hợp với hành trình của mình. Một số ngân hàng còn ưu đãi cộng thêm cho bạn những lợi ích thiết thực như tích điểm, tích dặm bay khi mua vé máy bay nữa. Bên cạnh đó, một số website trung gian đặt vé máy bay còn ưu đãi thêm cho khách hàng khi tiến hành đặt vé máy bay trên website của họ. Bạn nên tận dụng những ưu đãi này cho chuyến đi sắp tới nhé!